NATRA MỞ RỘNG CƠ HỘI HỢP TÁC QUA CHƯƠNG TRÌNH ‘BUỔI KẾT NỐI GIỚI THIỆU DU LỊCH KIÊN GIANG

Chiều ngày 13/4, trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2023, Đại diện Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Phát triển Nguyên An (NATRA) đã có cơ hội tham dự chương trình “Buổi kết nối giới thiệu du lịch Kiên Giang”, do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang phối hợp với Hiệp hội Du lịch Kiên Giang tổ chức.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Quý Phương – Vụ trưởng Vụ Lữ hành (Tổng cục Du lịch); ông Trần Phong Bình – Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường Du lịch (Tổng cục Du lịch); bà Nguyễn Thị Khánh – Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh; bà Quảng Xuân Lụa – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang; ông Vũ Khắc Huy – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Kiên Giang; cùng đại t lãnh đạo các sở, ngành, trung tâm xúc tiến du lịch các tỉnh, thành phố.

Đến với chương trình, NATRA đã được tiếp cận với những chiến lược và kế hoạch phát triển, quảng bá du lịch của tỉnh Kiên Giang, đồng thời giới thiệu, ra mắt các sản phẩm của mình đến với các đơn vị đối tác.

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Đỗ Diệu Linh – đại diện của NATRA đã cho thấy mục tiêu phát triển của NATRA: ‘NATRA là một đơn vị đầu tư, quan tâm đến sự phát triển bền vững của địa phương. Và điểm đến khởi đầu là Phú Quốc và Hà Nội. NATRA chú trọng đầu tư vào các ‘điểm tới’, phát triển về mảng business, tức là bán hàng và marketing.

Thêm vào đó cũng bày tỏ mong muốn mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp du lịch khác: ‘Rất mong các đơn vị sẽ kết nối với NATRA để chúng ta cùng phát triển du lịch Kiên Giang trở thành nền kinh tế mũi nhọn của tỉnh nói riêng và của cả nước nói chung.’

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình cũng đã diễn ra Lễ Ký kết ghi nhớ giữa Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Phát triển Nguyên An và Công ty CP Ngọc Trai Long Beach, mở ra cơ hội phát triển cho hai công ty nói riêng, và du lịch Kiên Giang nói chung.

 

phone
zalo
messenger