Natra đồng hành cùng Royal Edu – với mục tiêu trở thành nơi tư vấn du học chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất cho học sinh, sinh viên Việt Nam – giúp họ thực hiện thành công ước mơ được đào tạo ở các nước có nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới từ bậc Phổ thông đến học vị Tiến sĩ.

Royal Education là tổ chức tư vấn du học được chính thức công nhận bởi các đại sứ quán, lãnh sự quán và các cơ quan giáo dục của các quốc gia mà chúng tôi tư vấn, tuyển sinh học sinh tới theo học. Các tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, Singapore đánh giá cao tính chuyên nghiệp của đội ngũ Tư vấn viên tại Royal Education trong việc hợp tác tuyển sinh.

Với bề dày 10 năm kinh nghiệm, các chuyên gia tư vấn của Royal Education sẽ giúp bạn lập một kế hoạch học tập thành công trong tương lai. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn thủ tục nhập học, hoàn tất thủ tục visa đảm bảo cho kế hoạch du học của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi tư vấn và hướng dẫn bạn tìm hiểu cơ hội làm việc tại các nước muốn tuyển dụng nhân sự quốc tế. Tỷ lệ thành công visa của chúng tổi những năm qua là 99%.

 

 

CÁC DỊCH VỤ TƯ VẤN