NHỮNG ĐIỀU NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ TẠI BÃI SAO PHÚ QUỐC VÀO 30/4 – 1/5 NÀY!

 

Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 là thời điểm lý tưởng để bạn khám phá và trải nghiệm những hoạt động thú vị tại Bãi Sao ở Phú Quốc. Dưới đây là một số hoạt động bạn có thể tham gia:

  1. Thưởng thức hải sản tươi ngon: Bãi Sao có nhiều nhà hàng và quán ăn phục vụ các món hải sản tươi ngon nhất. Bạn có thể thưởng thức các món ăn ngon như ghẹ nướng mỡ hành, cua ghẹ rang muối, tôm hùm nướng, mực xào chua ngọt và rất nhiều món hấp dẫn khác.

(Ảnh: sưu tầm)

  1. Tắm biển và lướt sóng: Bãi Sao có một bãi biển đẹp với cát trắng mịn và nước biển trong xanh. Bạn có thể tắm biển và thỏa sức bơi lội hay lướt sóng cùng những cơn sóng nhẹ.

(Ảnh: sưu tầm)

3. Chèo thuyền kayak: Nếu bạn muốn thử thách bản thân, hãy tham gia chèo thuyền kayak. Bãi Sao có những con sóng nhẹ, đủ để bạn trải nghiệm cảm giác lướt trên mặt nước với chiếc thuyền nhỏ.

(Ảnh: sưu tầm)

4. Thăm quan các điểm du lịch lân cận: Bạn có thể thuê xe máy hoặc taxi để thăm quan những điểm du lịch nổi tiếng như Dinh Cậu, chợ đêm Dinh Cậu, Thác Dải Đỏ, Suối Tranh, Cửa Lấp.

(Ảnh: sưu tầm)

5. Tham gia các hoạt động giải trí: Bãi Sao còn có một số hoạt động giải trí như ván trượt, bóng đá, bóng chuyền, cầu trượt nước và trò chơi đua thuyền nhỏ.

(Ảnh: sưu tầm)

Dù bạn muốn thư giãn hay tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ, Bãi Sao ở Phú Quốc sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho bạn vào dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5.

Hãy liên hệ Natra ngay để có trải nghiệm tại Phú Quốc tuyệt vời nhất!

 

phone
zalo
messenger