KHÁM PHÁ ‘VƯƠNG QUỐC SAO BIỂN’ TẠI MŨI HÀM RỒNG PHÚ QUỐC

Với cảnh sắc hoang sơ, đầy nắng gió, nước biển trong xanh và bờ cát trắng, Mũi Hàm Rồng được coi là một trong những thiên đường sao biển đẹp nhất Việt Nam. Cùng theo chân NATRA khám phá vẻ đẹp này nhé!

(Ảnh: sưu tầm)

Mũi Hàm Rồng là một bãi biển nằm ở phía Tây Nam của đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Nơi đây gây ấn tượng mạnh mẽ với du khách ghé thăm bởi vẻ đẹp hoang sơ, thanh bình với màu xanh ngọc bích tuyệt đẹp của biển, sắc trắng mịn màng của bờ cát.

(Ảnh: sưu tầm)

Đặc biệt phải nói đến, khi ghé thăm nơi đây, du khách còn có cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng, thậm chí được chạm tay vào những con sao biển rực rỡ ẩn hiện dưới làn nước trong xanh. Với vị trí đắc địa, nằm giữa nơi biển mở giao thoa với đại dương, cộng thêm nguồn dinh dướng phong phú, Mũi Hàm Rồng thu hút được vô số loài sao biển tới đây tập trung đông đúc. Những con sao biển tập trung thành đàn, với màu đỏ rực rỡ bắt mắt, chắc chắn sẽ khiến tất cả các du khách mê mẩn.

(Ảnh: sưu tầm)

Du khách nhớ lên lịch ghé sớm, vì mùa sao biển ở Phú Quốc không kéo dài lâu, bắt đầu khoảng từ tháng 4 đến tháng 9 hàng năm. Đây là thời điểm thích hợp nhất để khám phá vẻ đẹp của sao biển tại đảo Phú Quốc. Còn khi mùa mưa về, những con sao biển cũng sẽ thưa thớt dần, bạn sẽ bỏ lỡ mất cơ hội để có những bức ảnh ‘check-in’ để đời cùng với chúng đó!

(Ảnh: sưu tầm)

Có một lưu ý nhỏ khi check-in với sao biển đó là nên hạn chế mang chúng lên bờ quá lâu nhé. Vì sao biển chỉ có khả năng phơi nắng trong một khoảng thời gian nhất định thôi. Nếu mang chúng khỏi nước quá lâu, bạn sẽ không may khiến chúng chết đó. Check – in biển đẹp, nhưng cũng đừng quên chung tay bảo vể môi trường biển, bạn nhé!

(Ảnh: sưu tầm)

Mùa sao biển tới rồi, cùng NATRA lên lịch vi vu Phú Quốc ngay thôi!

phone
zalo
messenger